DU LỊCH NHA KHOA

Email: Giaiphapcongnghe24h@gmail.com

Hotline: 0919.172.115

Nha khoa tỉnh Sóc Trăng

Trong xã hội ngày càng phát triển hiện nay, nha khoa thẩm mỹ là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Do đó, để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng, cùng với xu thế phát triển của nha khoa thế giới. Nha Khoa tỉnh Sóc Trăng đã nâng cấp toàn diện về trang thiết bị hiện đại nhất cũng như phòng khám, sang trọng, ấm cúng cho từng khách hàng khi đến. AcuCam Concept IV Oral Camera là Truyền hình ảnh răng lên màn hình vi tính giúp bác sĩ chuẩn đoán và điều trị một cách chính xác nhất. Dental X-ray của GENDEX : chụp phim một nhóm răng. Visualix USB : hệ thống X-quang kỹ thuật số cho kết quả nhanh chóng, chính xác nhất, an toàn và giảm 90% các tia phóng xạ. Bocat : máy cạo vôi răng siêu âm thao tác rất nhẹ nhàng, không gây đau và không tổn thương nướu. Qui trình vô trùng được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ. Chẩn đoán, hình ảnh, tên khách hàng được lưu vào Computer để có thể theo dõi khách hàng lâu dài.

 

Nha khoa tỉnh Sóc Trăng

 

Nha Khoa tại tỉnh Sóc Trăng được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ bác sĩ nha khoa có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, uy tín, tận tâm hết lòng với bệnh nhân, các bác sĩ ở đây thường xuyên được đào tạo kiến thức mới nhất về nha khoa bởi các bác sĩ, Giáo Sư Nha Khoa hàng đầu của Việt Nam và Thế Giới. Lần đầu tiên tại Nha Khoa Sóc Trăng có sự phối hợp giữa các bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa chuyên nghiệp tại phòng mạch. Do đó, việc tạo cho Quý khách một hàm răng đều đẹp và nụ cười duyên dáng, quyến rũ là điều tất yếu. Sự kết hợp hài hoà giữa kiến thức của các bác sĩ với đôi bàn tay khéo léo sẽ tạo nên cho quý khách một hàm răng đẹp như ý và chức năng ăn nhai tốt. Nha Khoa tỉnh Sóc Trăng luôn luôn quyết tâm xây dựng một trung tâm nha khoa hiện đại, uy tín, đạt chất lượng quốc tế trong điều trị Răng - Miệng, với mong muốn mọi người dân Việt Nam đều có sự chăm sóc Răng - Miệng tốt nhất.

Ðến với tỉnh Sóc Trăng, quý khách sẽ có một nụ cười đẹp, hàm răng khỏe mạnh và hơn thế nữa là quý khách sẽ được ưu đãi với mức chi phí nha khoa hợp lý nhất cho bệnh nhân. Trung tâm nha khoa tỉnh Sóc Trăng không chỉ được khách hàng gần xa khắp mọi miền đất nước gởi trọn niềm tin mà còn có cả rất nhiều khách nước ngoài ở nhiều nước trên thế giới đã tín nhiệm trong suốt nhiều năm qua.

 


Nội dung đang cập nhật

CỘNG ĐỒNG DU LỊCH NHA KHOA - DỰ ÁN PHI LỢI NHUẬN

  • Mời bạn đọc, bác sĩ, các trung tâm nha khoa... tham gia đóng góp bài viết, chia sẽ kinh nghiệm về lĩnh vực nha khoa.
  • Mọi bài viết khi gửi cho chúng tôi sẽ được bộ phận kiểm duyệt trước khi đăng lên web.
  • Khi gửi bài vui lòng ghi rõ nguồn gốc, tên tác giả...Để tránh tranh chấp bản quyền.

Bài viết vui lòng gửi về email: Dulichnhakhoa@gmail.com