DU LỊCH NHA KHOA

Email: Giaiphapcongnghe24h@gmail.com

Hotline: 0919.172.115

Nha khoa tỉnh Thanh Hóa

Nụ cười luôn có vai trò rất quan trọng trong giao tiếp để tạo nên một tinh thần thoải mái cho người đối diện và sự tự tin cho chính mình. Một phần tạo nên sức thu hút của nụ cười không thể thiếu vẻ đẹp của hàm răng. Tiêu chuẩn cho hàm răng đẹp ngày nay không chỉ là một hàm răng khỏe mà còn là một hàm răng đẹp dạng rỡ

Yếu tố con người sẽ làm cho chất lượng phục vụ tốt nhất. Nhận rõ được điều ấy, ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Trung tâm Nha khoa tỉnh Thanh Hóa đã cố gắng để có được sự cộng tác của nhiều bác sĩ tận tâm, kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ cao từng làm việc cho những bệnh viện và trung tâm nha khoa lớn trên cả nước. Chúng tôi xem đây là nhân tố quan trọng trong việc đảm bảo chăm sóc và phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu điều trị và làm đẹp của khách hàng.

Hiện nay, Nha khoa tỉnh Thanh Hóa đang triển khai các kỹ thuật điều trị hiện đại nhất hiện nay như:

 

Nha khoa tỉnh Thanh Hóa

 

Nha khoa phòng ngừa: cạo vôi răng, đánh bóng răng, hướng dẫn mọc răng. Nha khoa thẩm mỹ: tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, phục hồi răng sứ thẩm mỹ; chỉnh hình răng đặc biệt; cắm ghép Implant; răng sứ cố định với nhiều chủng loại: Kim loại Verabold - sứ Ceramco3, Kim loại Titan - sứ Noritake, Kim loại CameO - sứ Desi. Đặc biệt, trung tâm còn có các loại răng  bằng sứ không hề chứa kim loại, màu sắc  như răng thật, không gây đen viền nướu.

Cùng với đội ngũ Bác sĩ nha khoa chuyên nghành Nha Khoa Răng hàm mặt   nhiều kinh nghiệm. Khi đến với trung tâm Nha Khoa tỉnh Thanh Hóa bạn sẽ được  tư vấn ân cần và nhiệt tình hoàn toàn miễn phí. Với triết lý hoạt động là đặt nụ cười của khách hàng nên hàng đầu. Nha khoa tại tỉnh Thanh Hóa luôn không ngừng trau dồi chuyên môn và trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ quý khách. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng khi đến với nha khoa tỉnh Thanh Hóa.

 


Nội dung đang cập nhật

CỘNG ĐỒNG DU LỊCH NHA KHOA - DỰ ÁN PHI LỢI NHUẬN

  • Mời bạn đọc, bác sĩ, các trung tâm nha khoa... tham gia đóng góp bài viết, chia sẽ kinh nghiệm về lĩnh vực nha khoa.
  • Mọi bài viết khi gửi cho chúng tôi sẽ được bộ phận kiểm duyệt trước khi đăng lên web.
  • Khi gửi bài vui lòng ghi rõ nguồn gốc, tên tác giả...Để tránh tranh chấp bản quyền.

Bài viết vui lòng gửi về email: Dulichnhakhoa@gmail.com