DU LỊCH NHA KHOA

Email: Giaiphapcongnghe24h@gmail.com

Hotline: 0919.172.115

Nha khoa tỉnh Thừa Thiên Huế

Nha khoa là một lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng giống như các chuyên ngành khác của y khoa đều hướng tới một sức khỏe răng miệng toàn diện cho bệnh nhân.

Điều trị nha khoa tại tỉnh Thừa Thiên Huế không đơn thuần chỉ là điều trị những bệnh lý của răng miệng, mà còn nâng cao lên là thẩm mỹ hàm răng với những khiếm khuyết vùng miệng - hàm - mặt như phẫu thuật cười hở nướu, hở môi hàm ếch, xuơng hàm hô hay kém phát triển, thẩm mỹ các răng mọc chen chúc, mọc lệch, mọc ngầm, răng thưa, hay răng móm giúp bệnh nhân tự tin hơn trong giao tiếp xã hội và tác động tích cực đến cuộc sống của họ.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người là điều luôn được đội ngũ bác sĩ nha khoa tỉnh Thừa Thiên Huế lấy làm trọng tâm điểm quan trọng nhất, với đội ngũ nhân viên đặc biệt quan tâm, phục vụ chu đáo cho cả bệnh nhân và người nhà.

 

Nha khoa tỉnh Thừa Thiên Huế

 

Hướng đến điều đó, Trung tâm nha khoa tỉnh Thừa Thiên luôn hoạt động theo phương châm: “Phục vụ hơn kinh doanh” và Chăm sóc bệnh nhân như người thân”. Các bác sĩ của trung tâm nha khoa luôn dành thời gian để thảo luận và trao đổi với khách hàng để thống nhất đi đến một kế hoạch điều trị thích hợp nhất, tạo cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu và an toàn nhất trong suốt quá trình điều trị.

Để làm được điều đó, nha khoa đã đầu tư trang thiết bị chẩn đoán, điều trị tiên tiến nhất, cần thiết cho các công việc điều trị, chỉnh hình răng như: hệ thống X-Quang kỹ thuật số; Camera nội soi; hệ thống mạng vi tính được kết nối toàn bộ với phòng khám nhằm chuyển tải kết quả chẩn trị; máy định vị chóp răng, máy cạo vôi, tẩy trắng răng thế hệ mới giảm thiểu tối đa sự ê buốt và thời gian nhanh chóng; Hệ thống cấy ghép răng implant… không thua kém gì các trung tâm nha khoa uy tín khác.

Nhờ vậy, nha khoa tỉnh Thừa Thiên Huế luôn là địa chỉ tin cậy của những khách hàng có nhu cầu chỉnh hình răng, cấy ghép Implant, trồng răng giả tháo lắp… Đặc biệt, với hệ thống vô trùng chống lây nhiễm chéo được kiểm định khắt khe đạt tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm có thể kiểm soát hoàn toàn được nguy cơ lây nhiễm HIV, Viêm gan siêu vi B, Lao và các bệnh lây truyền khác.

Hãy đến với trung tâm nha khoa tỉnh Thừa Thiên Huế để được thắm khám và điều trị tốt nhất cho hàm răng của mình đồng thời tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất nhờ các chương trình giảm giá nha khoa đặc biệt dành cho khách hàng.


Nội dung đang cập nhật

CỘNG ĐỒNG DU LỊCH NHA KHOA - DỰ ÁN PHI LỢI NHUẬN

  • Mời bạn đọc, bác sĩ, các trung tâm nha khoa... tham gia đóng góp bài viết, chia sẽ kinh nghiệm về lĩnh vực nha khoa.
  • Mọi bài viết khi gửi cho chúng tôi sẽ được bộ phận kiểm duyệt trước khi đăng lên web.
  • Khi gửi bài vui lòng ghi rõ nguồn gốc, tên tác giả...Để tránh tranh chấp bản quyền.

Bài viết vui lòng gửi về email: Dulichnhakhoa@gmail.com