DU LỊCH NHA KHOA

Email: Giaiphapcongnghe24h@gmail.com

Hotline: 0919.172.115

Nha khoa tỉnh Trà Vinh

Người xưa có câu “cái răng cái tóc là gốc con người”, do đóviệc chăm sóc và điều trị răng miệng đúng lúc, đúng cách, đúng nơi là việcquan trọng trong việc giữ gìn hàm răng chắc khỏe và nụ cười tự tintức là giữ được “phần gốc con người” tốt đẹp.

Trong những năm gần đây, nhu cầu điều trị nha khoa tỉnh Trà Vinh ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc đòi hỏi các cơ sở nha khoa uy tín cần đầu tư hơn nữa về máy móc, trang thiết bị, công nghệ, hệ thống vô trùng, sự phối hợp giữa nhiều bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn sâu như phẫu thuật, chỉnh hình, cấy ghép implant, nha chu, v.v …

Với phương châm “chất lượng đặt lên hàng đầu” Nha khoa tỉnh Trà Vinh đã ra đời và trở thành người bạn thân thiết trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cùng vẻ đẹp thẩm mỹ về răng miệng của nhiều người. Nha khoa tại tỉnh Trà Vinh ngoài các hình thức chăm sóc răng thông thường như tẩy trắng răng, đánh bóng, lấy cao, nhổ răng… thì các kỹ thuật điều trị nha khoa thẩm mỹ kỹ thuật cao cũng được cập nhật.

 

Nha khoa tỉnh Trà Vinh

 

Nha khoa tỉnh Trà Vinh có các máy móc, thiết bị hiện đại điển hình như:

Máy Ortho: Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng được sử dụng cho khám tổng quát sức khoẻ răng miệng, và chụp phim kiểm tra sau điều trị, đặc biệt dành cho các trường hợp niềng răng hay phẫu thuật chỉnh nha.

Máy Cone Beam CT 3D tương hợp với các phần mềm phân tích như Nobel Guide, Simplant, Materalise, Tr- win, Dolphin, Densply, … tạo máng hướng dẫn phẫu thuật cấy ghép implant cho bệnh nhân một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Máy chụp phim di động của Hàn Quốc được nha khoa Tỉnh Trà Vinh trang bị nhằm giúp khách hàng không phải đi lại nhiều để chụp phim trong quá trình điều trị.

Máy điều trị tủy răng Wave One giúp tiết kiệm thời gian lấy tủy răng bằng một nửa thời gian so với trước kia mà lại đạt kết quả tốt và hiệu quả tối ưu.

Hãy đến với nha khoa tỉnh Trà Vinh để được các bác sĩ nha khoa tại đây chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bạn và hướng dẫn làm thẻ hội viên nha khoa cho từng khách hàng.


Nội dung đang cập nhật

CỘNG ĐỒNG DU LỊCH NHA KHOA - DỰ ÁN PHI LỢI NHUẬN

  • Mời bạn đọc, bác sĩ, các trung tâm nha khoa... tham gia đóng góp bài viết, chia sẽ kinh nghiệm về lĩnh vực nha khoa.
  • Mọi bài viết khi gửi cho chúng tôi sẽ được bộ phận kiểm duyệt trước khi đăng lên web.
  • Khi gửi bài vui lòng ghi rõ nguồn gốc, tên tác giả...Để tránh tranh chấp bản quyền.

Bài viết vui lòng gửi về email: Dulichnhakhoa@gmail.com