DU LỊCH NHA KHOA

Email: Giaiphapcongnghe24h@gmail.com

Hotline: 0919.172.115

Nha khoa tỉnh Yên Bái

Hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin, thoải mái rạng rỡ là một trong những yếu tốquan trọng đầu tiên giúp chúng ta gây ấn tượng với người đối diện mỗikhi giao tiếp. Thế nhưng, theo thời gian cùng với thói quen trong cách ăn uống và chăm sóc răng miệng hàng ngày không đúng cách là nguyên nhân khiến răng ố vàng hay xỉn màu mất thẩm mỹ. Và còn rất nhiều vấn đề về răng miệng liên quan như các bệnh lý răng miệng hay làm răng thẩm mỹ để khắc phục những khuyết điểm từng có trước kia của hàm răng. Nắm bắt được điều đó, nha khoa tỉnh Yên Bái từng bước trang bị cho mình những công nghệ và dịch vụ răng miêng hiện đại như tẩy trắng răng bằng công nghệ mới nhất, bọc răng sứ hay hàn trám răng thẩm mỹ,…để bạn lấy lại nụ cười tỏa nắng của mình.

Được thành lập bởi đội ngũ y bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn cập nhật liên tục những công nghệ nha khoa mới nhất trên thế giới. Với mong muốn trở thành một trung tâm nha khoa uy tín để phục vụ sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong tỉnh thành mình và vươn xa hơn nữa là khách hàng trên toàn quốc, mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Nha khoa tỉnh Yên Bái

 

Nha khoa tỉnh Yên Bái không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà vấn đề vệ sinh vô trùng, xử lý đến những chất phóng xạ từ phòng chụp X-quang ra môi trường xung quanh cũng được nha khoa tuyệt đối tuân thủ theo những chỉ tiêu khắt khe của bộ y tế về vệ sinh môi trường

Tại trung tâm nha khoa Yên Bái chúng tôi đã đầu tư nhiều chi phí cho việc mua máy chụp X-quang quanh chóp và CT Kỹ thuật số, từ đó giảm thiểu thời gian chụp ngắn hơn, đồng thời xây dựng được phòng chụp bọc chì đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân, bác sĩ và cả ngoài môi trường.

Chúng tôi luôn luôn cam kết mang lại sự tận tâm, trách nhiệm, kiến thức chuyên môn cùng với những kinh nghiệm lâu năm đáng quý của mình để phục vụ cho bệnh nhân, góp phần xây dựng uy tín cũng như vị trí trong lòng khách hàng cho Nha Khoa tỉnh Yên Bái lớn mạnh như ngày hôm nay.

 


Nội dung đang cập nhật

CỘNG ĐỒNG DU LỊCH NHA KHOA - DỰ ÁN PHI LỢI NHUẬN

  • Mời bạn đọc, bác sĩ, các trung tâm nha khoa... tham gia đóng góp bài viết, chia sẽ kinh nghiệm về lĩnh vực nha khoa.
  • Mọi bài viết khi gửi cho chúng tôi sẽ được bộ phận kiểm duyệt trước khi đăng lên web.
  • Khi gửi bài vui lòng ghi rõ nguồn gốc, tên tác giả...Để tránh tranh chấp bản quyền.

Bài viết vui lòng gửi về email: Dulichnhakhoa@gmail.com